Menu Close

เล่นไพ่ป๊อกเด้ง

เล่นไพ่ป๊อกเด้ง

เล่นไพ่ป๊อกเด้ง ออนไลน์ กติกาการเล่นคือ ผู้เล่นจะแข่งขัน กับ เจ้ามือเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นในโต๊ะเดิมพันแต่ละโต๊ะ ซึ่งผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ขึ้นเป็นเจ้ามือได้ แต่ต้องมียอดเครดิตถึงตามที่แต่ละโต๊ะกำหนดไว้ด้วยจึงจะสามารถขึ้นเป็นเจ้ามือของ เกมป็อกเด้งได้

แต่ในการเล่นเช่นนี้หลายๆ คน ก็ต่างมีข้อสงสัยว่า เป็นผู้เล่น หรือ ว่าเป็นเจ้ามือจะคุ้มกว่ากัน ซึ่งในความจริงแล้ว มันอาจจะคุ้ม และ มีความเสี่ยงต่างกันออกไป

แม้ว่าภายในเว็บ UFABET เกมไพ่ป็อกเด้ง จะเป็นเกมที่มีคุณภาพ และ สามารถเล่นได้แบบง่ายๆ แต่การเล่นก็ยังคงต้องทำตามกติกาของเกมอยู่ ดังนั้น สิ่งที่นักพนันทุกคนอยากรู้ว่าระหว่างการเป็นผู้เล่นกับการเป็นเจ้ามือนั้น แบบไหนที่จะดี และ คุ้มค่ามากกว่ากัน

ดังนั้นครั้งนี้ ถือเป็น ทางเลือกที่ดี สำหรับสมาชิก ทางเว็บจึงอยากพาทุกคนมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเล่นไพ่ป็อกเด้งทั้งในส่วนของการเป็นผู้เล่นและเป็นเจ้ามือ เพื่อให้นักพนันได้ลองตัดสินใจกันเองว่าแบบไหนจะดีกว่ากันนั้นเอง

การเป็นเจ้ามือใน เล่นไพ่ป๊อกเด้ง

การเป็นเจ้ามือในเกมไพ่ป็อกเด้ง อย่างที่เราได้บอกไว้ในช่วงแรก ก็คือต้องมีเครดิตตามจำนวนที่โต๊ะเดิมพันกำหนดไว้เท่านั้น จึงจะสามารถขึ้นเป็นเจ้ามือได้ ดังนั้นผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ยอดเครดิตยังไม่ถึง จะยังไม่ได้การเชิญให้เป็นเจ้ามือนั้นเอง แต่หากในโต๊ะเดิมพันไม่มีผู้เล่นคนไหนมียอดเครดิตตรงกับที่โต๊ะกำหนดเอาไว้เลย ผู้เล่นคนที่มีเครดิตมากที่สุดจะได้รับเชิญให้เป็นเจ้ามือนั้นเอง

การเล่นในตำแหน่งเจ้ามือ จะต้องแข่งขันกับผู้เล่นทุกคนภายในโต๊ะเดิมพัน หากเรามีแต้มไพ่สูงหรือไพ่เข้าป็อก 8 – 9 เราจะชนะผู้เล่นไปได้แบบง่ายๆ ทำให้เราเห็นเงินจำนวนมากในการเอาชนะเพียงไม่กี่รอบเท่านั้น แต่จะมีบางรอบที่เราอาจจะชนะบ้าง และ แพ้บ้างในผู้เล่นบางคน

แต่หากเราชนะมากกว่าแพ้ยังไงก็ยังเห็นเงินอยู่อย่างแน่นอน การเป็นเจ้ามือจึงมีดีตรงที่เราทำเงินจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วนั้นเอง แต่หากเราโชคไม่ดีผู้เล่นชนะมากกว่าที่เราชนะเราก็จะเสียเงินจำนวนมากอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน

เล่นไพ่ป๊อกเด้ง

ข้อดีของการเป็นผู้เล่น

สำหรับข้อดีของการ เล่นไพ่ป็อกเด้ง ก็ในตำแหน่งของผู้เล่น มีดังนี้

  1. ได้เงินหรือเสียเงินเป็นรอบๆ ไป การเล่นแต่ละรอบเราจะแข่งขันแค่กับเจ้ามือเพียงคนเดียว หากเราชนะก็จะมีโอกาสได้เงินรางวัล 1 – 5 เท่าของเงินเดิมพัน ตามการเอาชนะของไพ่แต่ละแบบนั้นเอง แต่หากเราแพ้เราก็จะอาจจะเสียเงิน 1 – 5 เท่าได้เช่นเดียวกัน หากเจ้ามือนั้นสามารถเอาชนะด้วยไพ่แบบต่างๆ ได้ทั้ง 2 ใบและ 3 ใบนั้นเอง เพราะทุกคนต้องไม่ลืมว่าเกมไพ่ชนิดนี้สามารถเล่นได้ทั้งไพ่ 2 และไพ่ 3 ใบนั้นเอง
  2. เล่นเดิมพันได้แบบไม่กดดัน การเล่นเดิมพันโดยการแข่งขันแค่กับผู้เล่นเพียงคนเดียวที่เป็นเจ้ามือ ส่งผลให้การเล่นเดิมพันสนุกมากกว่าที่จะกดดัน ดังนั้นหากนักพนันเป็นผู้เล่นที่ค่อนข้างวิตกกังวลหรือกดดันง่ายการเล่นในตำแหน่งนี้ถือว่าเหมาะสำหรับผู้เล่นแล้วนั้นเอง

จากที่เห็นคือ การเป็นเจ้ามือก็มีข้อดี ในการเป็น แต่การเป็นผู้เล่นก็จะมีข้อดีเช่นเดียวกัน แต่หากลองเปรียบเทียบกันดูแล้วมันก็ให้ความคุ้มค่าที่ต่างกันออกไป ซึ่งอยู่ที่ความพร้อมของนักพนันเป็นหลักด้วยว่า อยากเล่นในตำแหน่งไหนมากกว่ากัน หากอยากได้เงินเร็วแต่ก็เสียงไม่ใช่น้อยก็ต้องเป็นเจ้ามือ แต่หากอยากเล่นไปเรื่อยๆ ไม่ได้รีบอะไรเพราะทำเงินได้เช่นกันก็เป็นผู้เล่นเท่านั้นเอง

การเล่นทำเงินในเกมไพ่ป๊อกเด้ง

การทำเงินจากเกมไพ่ป็อกเด้งในส่วนของผู้เล่น จะขึ้นอยู่กับโอกาสของไพ่เป็นหลัก หากเปิดไพ่มาได้ ไพ่ป็อกก็ชนะกันไปเลย หากเจ้ามือไม่ป็อกชน หรือ ป็อกแล้ว แต้มมากกว่า แต่หากไพ่ป็อก ก็ต้องพิจารณาอีกที ว่าจะเล่นแต้มที่มีอยู่หรือว่าจะลองเล่นไพ่ 3 ใบ กันดี แต่หากมองแล้วไพ่แต้มน้อยกว่า 7 แต้ม และ มีโอกาสที่จะเข้าไพ่ 3 ใบ มากกว่า เราแนะนำเสี่ยงไปเลย เพราะหากไพ่ไม่เข้า 3 ใบ ก็ยังมีโอกาสได้แต้มเพิ่มนั้นเอง

การเล่นไพ่ป็อกเด้ง มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นเป็นหลัก เพราะว่าไพ่ที่ออกมานั้นจะมีทั้งโอกาสที่ไปต่อได้ และ ไม่ได้ ซึ่งนักพนันจะต้องตัดสินใจเองว่า จะเลือกทางไหนดี ยิ่งนักพนันมีประสบการณ์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำเงินได้ง่ายขึ้น และ มองเกมพนันออกได้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ความสนุกของการเล่นไพ่ป็อกเด้ง

สำหรับความสนุกในการเล่นเกมไพ่ป็อกเด้ง มีดังนี้

  • เล่นง่ายไม่ยืดเยื้อต่อรอบ
  • มีโอกาสชนะหลายทาง
  • เล่นทำเงินแค่กับเจ้ามือเท่านั้น
  • เข้าเล่นได้ตามที่ต้องการ

อีกทั้งการเข้าเล่นไพ่ป็อกเด้ง กับ ทางเว็บพนันของทางเรา ยังมีห้องแต่ละระดับให้เลือกเข้าเล่นด้วย ดังนั้น จึงไม่ต้องกลัวว่าตัวเองเป็นมือใหม่แล้ว จะเสียเปรียบผู้เล่นคนอื่นๆ เพราะทางเว็บมีห้องเริ่มต้นให้เข้าเล่นนั้นเอง

สรุปเนื้อหา เล่นไพ่ป๊อกเด้ง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการเปรียบเทียบระหว่างการเป็นเจ้ามือกับผู้เล่นในการ เล่นไพ่ป็อกเด้ง กับทางเว็บ UFABET ของเรา ซึ่งทุกคนที่สนใจเมื่อได้รู้ข้อเปรียบเทียบแล้วคงเริ่มเข้าใจและเลือกได้แล้วอย่างแน่นอนว่าควรเล่นในตำแหน่งไหนดีในเกมพนันไพ่ชนิดนี้ www.negocioastur.com

สนับสนุนโดย UFA569 แหล่งรวมเกมเดิมพัน ครบวงจร